admin@chothuecongnhan.com
Trục chính Thái Bảo, khu KTX Canon, KCN Quế Võ 1, Nam Sơn, Bắc Ninh
0972 930 202

NHÂN LỰC THUÊ NGOÀI

Hệ thống cung ứng nhân lực số 1 Bắc Ninh

Những năm qua, Bắc Ninh với các chính sách vĩ mô hợp lý, vị trí giao thông thuận lợi, đã thu hút hàng ngàn Doanh nghiệp FDI, Doanh nghiệp lớn trong nước tới đầu tư, phát triển sản xuất. Những ngày tháng bùng nổ nhu cầu nhân sự bắt đầu.
Thấu hiểu sự khó khăn của Doanh nghiệp khi phải thực hiện các đơn hàng gấp rút, và cũng thấu hiểu khó khăn của Doanh nghiệp khi không có đơn hàng, phải cho công nhân nghỉ luân phiên, tốn kém rất nhiều chi phí nhân sự. Hoặc một số đơn hàng gấp không thể đáp ứng do không có nhân lực chất lượng, có thể làm chủ dây chuyền sản xuất.
Chúng tôi, Osink Vina được ra đời với sứ mệnh dựng xây cây cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và người lao động, cùng nhau làm nên sức mạnh to lớn của tình đoàn kết, của sự thấu hiểu, tin tưởng để đi đến thành công mãi mãi.

Thành lập ngày 12 tháng 8 năm 2011 tại KCN Quế Võ 1, Quế Võ, Bắc Ninh với 20 cán bộ nhân viên đầu tiên, hiện tại Hệ thống chúng tôi đã mở rộng ra toàn bộ Bắc Ninh với 22 văn phòng tuyển dụng chuyên nghiệp, hơn 200 cán bộ nhân viên và phục vụ hơn 30 doanh nghiệp Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore... 
Quy trình tuyển dụng kỹ càng, tỷ mỷ, không chỉ tuyển dụng tại chỗ, chúng tôi còn liên tục đi tới các vùng lân cận, tìm kiếm và phát triển hệ thống tuyển dụng nhân lực chất lượng cho danh nghiệp.
Osink Vina - đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp, rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!


Thông tin

Osink Vina JSC 
Trục chính Thái Bảo, khu KTX Canon, KCN Quế Võ 1, Nam Sơn, Bắc Ninh
admin@chothuecongnhan.com
0972 930 202
Đối tác của
Đánh giá
Thời gian cung cấp
Chất lượng công nhân
Ngày lễ ngày nghỉ
Giá dịch vụ cung cấp

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Linh hoạt
Thế Giới đang thay đổi, cạnh tranh thay đổi, chuỗi cung ứng đang vận hành theo cách mới, buộc chúng ta phải thích ứng với nó. Chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn của bạn, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những lợi thế của mình, đồng hành cùng bạn để đi tới thành công. 

Bằng cách, chúng tôi là cầu nối tìm kiếm và cung ứng cho Doanh nghiệp bạn những người lao động tốt nhất, kịp thời nhất không giới hạn số lượng, không giới hạn ngành nghề, không giới hạn phạm vi phục vụ.

“We’re one Team”
Mang tới Khách hàng sự tin tưởng và cũng tin tưởng vô điều kiện vào khách hàng, chung một con đường, chung một mục đích, cùng kiến tạo tương lai bằng sự tin tưởng lẫn nhau.
Kiên nhẫn lắng nghe, hành động bằng trái tim thấu hiểu, mỗi ngày giao tiếp, kết nối để không còn khoảng cách, không có chỗ cho mâu thuẫn phát sinh, đó là cách đơn giản để chúng ta hợp tác dài lâu.

Các bạn có đơn hàng cần, chúng tôi có công nhân tốt. Sát cánh bên nhau, không gì là không thể.

146059843_217946876673799_6403931726449012171_n

Chuyên viên tư vấn hàng đầu

Call Now Button