admin@chothuecongnhan.com
Trục chính Thái Bảo, khu KTX Canon, KCN Quế Võ 1, Nam Sơn, Bắc Ninh
0972 930 202

NHÂN LỰC THUÊ NGOÀI

Mission & Vision

Linh hoạt

Thế Giới đang thay đổi, cạnh tranh thay đổi, chuỗi cung ứng đang vận hành theo cách mới, buộc chúng ta phải thích ứng với nó. Chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn của bạn, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những lợi thế của mình, đồng hành cùng bạn để đi tới thành công. 
Bằng cách, chúng tôi là cầu nối tìm kiếm và cung ứng cho Doanh nghiệp bạn những người lao động tốt nhất, kịp thời nhất không giới hạn số lượng, không giới hạn ngành nghề, không giới hạn phạm vi phục vụ.

“We’re one Team”

Mang tới Khách hàng sự tin tưởng và cũng tin tưởng vô điều kiện vào khách hàng, chung một con đường, chung một mục đích, cùng kiến tạo tương lai bằng sự tin tưởng lẫn nhau.
Kiên nhẫn lắng nghe, hành động bằng trái tim thấu hiểu, mỗi ngày giao tiếp, kết nối để không còn khoảng cách, không có chỗ cho mâu thuẫn phát sinh, đó là cách đơn giản để chúng ta hợp tác dài lâu.
Các bạn có đơn hàng cần, chúng tôi có công nhân tốt. Sát cánh bên nhau, không gì là không thể.

146059843_217946876673799_6403931726449012171_n

Chúng tôi cung cấp gì?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhân lực thời vụ, nhân lực theo yêu cầu tại các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các khu vực lân cận.

Cung cấp dịch vụ tuyển dụng, đào tạo tay nghề, xây dựng quy trình an toàn lao động cho tới khi doanh nghiệp hoạt động được hoàn chỉnh.

Cung cấp tất cả các dịch vụ khác liên quan tới lao động, cho thuê luật sư về lao động, tính lương đóng bảo hiểm cho người lao động đúng pháp luật Việt Nam.

chung toi cung cap gi
Call Now Button